สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

หลังจากเลิกใช้team viewerแล้ว คู่ที่ให้การช่วยเหลือเราผ่านโปรแกรมนี้สามารถเข้ามาดูข้อมูลที่เครื่องเราได้อีกมั้ยคะ และมีวิธีป้องกันความเป็นส่วนตัวจากโปรแกรมนี้มั้ยคะ

(อ่าน 10119/ ตอบ 3)

เค

พอดีอยากให้เพื่อนช่วยเรื่องคอมพ์ฯค่ะ แต่ทำไม่ได้อย่างที่เพื่อนว่า เพื่อนเลยให้ลงโปรแกรมนี้ (ลงตามเค้าบอกโดยที่ยังไม่รู้ว่าทำไมถึงต้องลง) หลังจากนี้เค้าขอรหัส เลยให้เค้าไป เค้าเลยบอกเราว่าขออนุญาตเข้าไปที่เครื่องนะ แต่เราไม่ได้กดตกลงอะไรหลังจากนี้ เพราะเค้าบอกว่าเค้าจะเห็นข้อมูลที่อยู่หน้าจอที่เครื่องเราทุกอย่าง ก็เลยยกเลิกเค้าไป
อยากรู้ว่า 1.เมื่อเราให้รหัสเค้าไปแล้ว เค้าสามารถมาที่หน้าจอของเราได้เลยหรือไม่ (โดยที่เรายังไม่ได้กดอะไรเลยหลังจากที่บอกรหัสเค้าไป)

              2.เค้าสามารถเคลื่อนไหวที่หน้าจอเราได้ไหม เช่น เซฟไฟล์ต่าง ๆ หรือกดเข้าไปดูหรือเพียงแค่มองเห็น และ ถ้าเค้าเคลื่อนไหวที่หน้าจอเรา เราจะรู้หรือไม่(เช่นเห็นเป็นหน้าต่างซ้อนขึ้นมา เห็นลูกศรเลื่อนฯลฯ)

              3. หลังจากที่ยกเลิกการขอความช่วยเหลือจากเค้าไปแล้ว ก็ได้ลบโปรแกรมตามที่เค้าแนะนำมา(เพื่อให้เราสบายใจ) หลังจากที่เราได้ลบโปรแกรมแล้ว เค้าไม่สามารถเข้ามาดูที่เครื่องเราได้อีกใช่หรือไม่คะ

              4. รหัสที่ให้เค้าไปไม่มีผลอะไรอื่นๆ ใช่มั้ยคะ(เช่น รหัสนั้นสามารถนำไปลิงค์ หรือกรอกกับข้อมูลอื่นๆ ของเครื่องเราเพื่อทำการเข้ามาที่เครื่องของเราได้อีกหรือเปล่า)เห็นเค้าบอกว่าทุกครั้งที่มีการเข้าโปรแกรมนี้ใหม่รหัสจะเปลี่ยนจริงหรือเปล่าคะ
เป็นคนไม่ค่อยมีความรู้เรื่องคอมพ์ค่ะ รบกวนด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ปล. พึ่งเข้ามาดู แต่รู้สึกว่าเว็บฯนี้ให้ความรู้ดีมากค่ะ
Webboardแสดงความคิดเห็น
เยี่ยม   แย่   แย่   แย่   เขิน   หยอกล้อ  ตกใจ  ร้องไห้   สงสัย   ขอโทษ   หดหู่   อย่าน่ะ   ต่อว่า   โอเค
รูปภาพ
(นามสกุลไฟล์ควรเป็น [ jpg , jpeg , gif ] และไฟล์ไม่เกิน 3 MB.)
*ชื่อ
*สถานะ  
*อีเมล
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
*รหัสยืนยัน

หมายเหตุ : : กรุณากรอกข้อมูลที่มี * ทุกช่อง

view